ภาพของศักดิ์สิทธิ์จำแลงพระกายของพระเยซูคริสต์พระยะโฮวากรอบศิลปะ

การแปรรูปศักดิ์สิทธิ์ โดยมือของมัคนายกแมทธิวเร็ตกรีก orhtodox โบสถ์พระเยซูคอนเฟรมการชำระเงินและขนส่ง: ขึ้นจำแลงพระกายของพระคริสต์ ฉลองคริสตจักรของเราฉลองในวันที่ 6 สิงหาคมรำลึกถึงการแปรรูป การเปลี่ยนแปลง ของพระคริสต์บนภูเขาทาบอร์ เมื่อเรา...

รายละเอียดสินค้า

การแปรรูปศักดิ์สิทธิ์ โดยมือของมัคนายกแมทธิวเร็ตกรีก orhtodox โบสถ์พระเยซูคอนเฟรม

รุ่น

FMPPF N16

ขนาด

26 * 31.9 (ซม.)

วัสดุ

กรอบพลาสติกและรูปภาพเป็นน้ำ

ฟังก์ชัน

แขวนอยู่บนผนัง สำหรับบ้าน และตกแต่งสำนักงาน ของ ขวัญ obaptism มุมมองความเชื่อ

เฟรม

สามารถปรับแต่งให้

ไอคอน

สามารถกำหนดเองได้

MOQ

500

แพคเกจ

PP

เวลาจัดส่ง

ประมาณ 30 วันหลังจากยืนยันการชำระเงิน

ประเทศต้นกำเนิด:

เจ้อเจียง จีน


1.jpg2.jpg

3.jpg

背面图.jpg

การชำระเงินและขนส่ง:

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำแลงพระกายของพระคริสต์

งานฉลองคริสตจักรของเราฉลองในวันที่ 6 สิงหาคมรำลึกถึงการแปรรูป การเปลี่ยนแปลง ของพระคริสต์บนภูเขาทาบอร์ เมื่อพระที่ปรากฏในพระสิริของพระเจ้าก่อนสามของสาวก คุณสามารถอ่านบัญชีของการแปรรูปพระในหนังสือของลูกา 9:28-36, orclick อ่านเหล่านี้ verseson เว็บไซต์ของเรา

ตามพันธสัญญาใหม่ พระเจ้าของเราเอาสามสาวก (เซนต์ปีเตอร์ St. Iakovos และเซนต์จอห์นที่นักบวช), ด้านบนของภูเขาทาบอร์ ที่เขาถูกทรานสฟิเกอร์ดแสดงเหล่านั้นบางส่วนของพระสิริของพระองค์ (เท่าที่พวกเขาสามารถจัดการ), ในโมเสสและผู้เผยพระวจนะบริสุทธิ์ชาสอง เซนต์ Isidoros Pelousiotis อธิบายว่า ลักษณะที่ปรากฏของผู้เผยพระวจนะบริสุทธิ์สองระหว่างแปรรูป พร้อมกับการปรากฏตัวของเหล่าสาวกสาม ระบุ และยืนยันว่า พระเยซูคริสต์เจ้าของเราอยู่ในการควบคุมทั้งหมดของชีวิตและความตาย

มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่เดอะ Lordand #39; s ได้เกิดการแปรรูปก่อนที่จะจับเขา หลังจากสาวกเห็นเกียรติน่ากลัวและอำนาจอันยิ่งใหญ่ของเขา พวกเขาแล้ว เห็นเขาควยวิธีสุดอับอาย แล้วในที่สุดทำการข้าม จากนั้น พวกเขาอาจรู้ว่า เขารับความเดือดร้อนทุกอย่าง เพราะรักไม่สิ้นสุด ความจริง และไม่มีเงื่อนไขต่อแต่ละคนของเรามีเอกลักษณ์ และว่า เขาต้องการทั้งหมดของเราอยู่กับเขาลดุจ


สอบถาม