หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

FengMing คอนศาสนาศิลปะบริษัทก่อตั้งขึ้นใน 2003 ผลิตศิลปะศาสนาคนจากห้องทดลองเล็ก ๆ ห้าทีมผลิตวันนี้ 50 คน 10 ปี หรือดังนั้น ความต้องการผลิตภัณฑ์ บริการ และอื่น ๆ บนบันได
หากคุณกำลังมองหาประวัติศาสตร์กรีก คาทอลิก ไบแซนไทน์ และไอ คอนคริสเตียนรัสเซียยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าออนไลน์ของเรา ส่วนใหญ่เน้นผลิตทองแดง และอลูมิเนียม และพัฒนาศาสนาไอ ไอคอนผลผิวมี: เงิน ทอง เงินโบราณ ทองโบราณ โบราณ สำริด ด้าน สี etc. พื้นผิวสามารถทำให้คู่สี สี สี tri แล้ว รวมไม้ โลหะ พลาสติก แก้ว และ วัสดุอื่น ๆ ได้ในหลากหลายรูปแบบ สวยงาม คุณภาพสูง ไอศาสนางานฝีมือราคาไม่แพง สำหรับทุกระดับของลูกค้าซื้อ พรและของขวัญเพื่อใช้ร่วมกัน
เราอาจจะมีหลากหลายศาสนาไอคอน ไอ คอนไบแซนไทน์ เงิน และทองศาสนาไอ คอน คริสตจักรอุปกรณ์ เทียน ตัด สร้อยคอพวงกุญแจ crucifix อธิษฐาน เชือก ลูกลอยน้ำมัน charcole
rosaries คริสตัล กำไล pednant ของขวัญ ไอคอน และอื่น ๆ
นำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์จัดหาศาสนจักรออร์โธดอกซ์ในคุณภาพที่ดีสุด ในคอลเลกชันของเราสามารถพบได้: ไบแซนไทน์วออโธดอกซ์ไอคอน ไอ คอนทางศาสนา ของ ขวัญวออโธดอกซ์คริสเตียนต่าง ๆ วออโธดอกซ์ตัดวัสดุชนิดต่าง ๆ และลักษณะการ
ลูกค้าของเรา: สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย รัสเซีย ประเทศบัลแกเรีย ยูเครน โรมาเนีย ตะวันออกกลาง อิสราเอล และอื่น ๆ
ภารกิจของเราคือการ รับประกันผลิตภัณฑ์ศาสนาคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพงจัดส่งเมื่อคุณต้องการทั้งหมดทั่วโลก เรารับประกันว่า ลูกค้าของเราคุณภาพสูง - ราคาไม่แพงได้
ลูกค้าทั้งหมดในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของบริษัท บริการของบริษัทมีทั้งสรรเสริญ เราอยู่ตลอดเวลาการเรียนรู้และการดำเนินการ ทำให้ความพยายามที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าของไอคอนทางศาสนา และมุ่งมั่นทุกผลิตภัณฑ์ บริการทุกที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยินดีสอบถามเพื่อน